About Us

Feyré อ่านว่า เฟียเร่

แปลว่า "Beauty" หรือ "ความสวยงาม"

แบรนด์ของเราก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2021 โดยจุดมุ่งหมายของการเริ่มทำแบรนด์นี้แรกๆ เป็นเพียงความคิดชั่ววูบที่เกิดจากการอยากขายอะไรที่ตัวเองใช้อยู่ทุกวันเพื่อเป็นการลดต้นทุนในการสั่งมาใช้เอง ช่วงนั้นใส่ที่แปะจุกซิลิโคนบ่อยมาก เพราะหลังจากทำหน้าอกใหม่ๆ จะไม่สามารถใส่เสื้อชั้นในได้ และซัพพอร์ตบราที่หมอให้มาก็บางมากๆ คล้ายๆ ผ้าซีทรู แน่นอนว่าจะให้ใส่แบบนั้นโดยไม่แปะอะไรบริเวณจุกเลยก็คงจะเย็นวาบแปลกๆ เลยตัดสินใจสั่งปิดจุกมาใช้ควบคู่กันไประหว่างที่ต้องใส่ซัพพอร์ตบรา
-
ลองใส่เองมาก็หลายแบรนด์ หลายแบบ ตั้งแต่ราคาถูกที่สุดจนถึงแพงที่สุด ก็ยังไม่เจอที่ตัวเองถูกใจ จนไปเจอของโรงงานหนึ่งซึ่งเราสั่งพรีมาจากจีน กาวของเขามันอ่อนโยนกับผิวมาก เพราะเราทำหน้าอกมา ผิวจะบางกว่าปกติ แต่กาวของรุ่นนี้มันไม่เจ็บไม่แสบผิวเลย เวลาดึงออกก็ไม่เจ็บบริเวณจุกด้วย เลยรู้สึกว่าต้องมีคนที่รู้สึกหรือเจอปัญหาเดียวกับเราบ้างแหละ เลยสั่งมาขายเลยในตอนนั้น ซึ่งรุ่นนั้นก็คือรุ่น Silica Gel นั่นเองค่ะ
-
เอาจริงๆ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะขายดี เพราะปิดจุกสมัยนั้นยังไม่ปกปิดมากเท่าตอนนี้ แต่กลายเป็นว่าเรากลับทำยอดขายได้หลายหมื่นคู่ในปีแรกโดยไม่ต้องทำโฆษณาหรือจ้างดารามารีวิวเลย ลูกค้าปากต่อปากจนสินค้าติดตลาด เราเลยพัฒนาต่อมาเรื่อยๆ ตามปัญหาที่เราพบกับตัวเองและปัญหาที่ลูกค้าส่วนใหญ่พบเจอ
-
ยิ่งทำนานวันเข้าปิดจุกก็เริ่มมีหลายรุ่นมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ปัญหาลูกค้าที่แตกต่างกัน
หลังจากนั้นก็เริ่มมีบราปีกนก บราซิลิโคน บราไร้สาย และสินค้าอื่นๆ มากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรร และการทำแบรนด์ก็เริ่มไม่ใช่อะไรที่เรายึดตัวเองเป็นจุดกึ่งกลางอีกต่อไปแล้ว แต่จุดกึ่งกลางของเราคือความต้องการของลูกค้าทุกคน เรารับฟังลูกค้าทุกคนเหมือนเป็นเพื่อนสนิท คอยช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องการแต่งกายให้ลูกค้ามั่นใจทุกครั้งที่ใส่เสื้อผ้าออกไปข้างนอก ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเดินห้าง ใส่ไปเดท หรือแม้กระทั่งวันดีๆ อย่างเช่นวันแต่งงาน ที่ลูกค้าเลือกสินค้าของเราให้เป็นไอเท็มคู่ใจในวันที่ดีที่สุดของชีวิต เรามีความสุขที่ได้อยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกโอกาส
-
ในปีต่อๆ ไป เรามีความมุ่งหมายที่จะขยายสินค้าของแบรนด์ให้ตอบโจทย์ลูกค้าในหลากหลายกลุ่มมากขึ้น รวมไปถึงมุ่งเน้นให้สินค้าของเราเข้าถึงลูกค้าในหลายวัยและหลายเพศมากขึ้น เราเชื่อว่าทุกคนสามารถดูดีได้เพียงแค่มีความมั่นใจ เราจะอยู่เพื่อพัฒนาคุณภาพสินค้าและพัฒนาศักยภาพของแบรนด์ให้เป็นที่รักของลูกค้าตลอดไปค่ะ
-


" Be you in the most confident way. "
- Roongfa Kumrit

(Brand Owner)

Sunday,Monday,Tuesday,Wednesday,Thursday,Friday,Saturday
January,February,March,April,May,June,July,August,September,October,November,December
Not enough items available. Only [max] left.
Add to WishlistBrowse WishlistRemove Wishlist

WARNING: Max settings 200 code custom color. If you want more than, please contact support us, Kind Regards!

IMPORTANT: Click on the button 'Update on online store' to code active on live theme.

Update on online store Updating style Updated style

Demo Swath, Label settings Preview:

hot
1. hot
Shopping cart

Your cart is empty.

Return To Shop

Menu